• Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

 

Quy Định Bảo Hành

Thời gian BH từ 13h Hàng ngày

Điều 1:  Máy, Pin, Xạc được bảo hành 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên.  2 Tháng tiếp theo chỉ được bảo hành thân máy. Từ tháng thứ 2 sẽ sửa chữa, nếu khách hàng không muốn sửa mà đổi máy khác vui lòng thêm chút tiền nhỏ.

Điều 2: Không bảo hành trong các trường hợp có dấu hiệu sau:

                 + Rơi nước, va đập, ăn mòn do hóa chất…

                 + Hỏng chân xạc, Trackball, Track well, Màn hình, Cảm ứng...

                 + Sử dụng sai điện áp quy định. ( Chập cháy IC nguồn do cắm PC và các loại sạc lô)

Điều 3: Tất cả các máy bảo hành chỉ được đổi xương máy và main. Vỏ máy và các phụ kiện giữ nguyên vì lý do quá trình Khách Hàng sử dụng đã bị hao mòn.

Điều 4: Điều kiện để được bảo hành: Máy còn nguyên tem bóng và giấy, Trùng khớp với các thông số Imei, PIN, MAC BT trên hệ thống của Quyenphuong Mobile.

Điều 5: Sau thời gian bảo hành, Quý Khách có vấn đề hỏng hóc vẫn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ Quyenphuong Mbile. Trong phạm vi có thể, Quyenphuong Mobile vẫn trợ giúp tối đa về giá thành sửa chữa, thay thế linh kiện.

+ Phần mềm : Máy không có dấu hiệu hack ( root máy ) . Đối với sản phẩm của Apple máy phải được đăng xuất hoặc xoá tài khoản iCloud và các tài khoản bảo mật khác

+ Màn hình : Màn hình không nứt vỡ, chảy mực màn hình. Nếu có điểm sáng(điểm chết màn hình): phải có từ 2 điểm trở lên hoặc 1 điểm có kích thước từ 1mm trở lên .

+ Phần cứng : Không mở được, máy bị mất nguồn hoặc nguồn chập chờn sử dụng hay bị tắt nguồn ( Không xác nhận được imei )

     Quyenphuong Mobile xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách, Hy vọng nhận được sự hợp tác từ phía Quý Khách.

 

Về đầu trang