• Danh mục tin tức 1
  • Hình ảnh trên tay BlackBerry Priv và đánh giá về thông số kỹ thuật, Camera

Hình ảnh trên tay BlackBerry Priv và đánh giá về thông số kỹ thuật, Camera

Hình ảnh trên tay BlackBerry Priv và đánh giá về thông số kỹ thuật, Camera

Hình ảnh trên tay BlackBerry Priv và đánh giá về thông số kỹ thuật, Camera

 

 
Tại thời điểm này, chiếc điện thoại Priv của BlackBerry đã xuất hiện khá nhiều, tuy nhiên nó vẫn chỉ dừng lại ở các hình ảnh bề ngoài. Hôm nay, một thành viên trên trang derStandard.at đã đăng lên một bài trên tay    BlackBerry Priv kèm với các hình ảnh, thông tin cấu hình của thiết bị cùng với một số ảnh chụp từ camera của chiếc điện thoại này.
 
Các đánh giá về cơ bản là xác nhận những thông số rò rỉ trước đây, nhưng chắc chắn nó vẫn đáng đọc, đặc biệt là các tấm ảnh mẫu vì nó cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn mà camera Schneider-Kreuznach sẽ làm được như thế nào. Nên nhớ, đây mới chỉ là bản thử nghiệm dựa trên phần mềm trước khi phát hành, do đó có rất nhiều thứ có thể sẽ thay đổi khi priv được phát hành chính thức.
 
Thông số kỹ thuật
 
BlackBerry Priv được trang bị một màn hình cong 5,4-inch. Các đường cong tương tự như trên các thiết bị Galaxy Edge của Samsung. Màn hình với độ phân giải 2K (2560 x 1440 px), mật độ điểm ảnh cực kỳ cao 544 PPI.
 
Priv đang chạy bản Android 5.1, được trang bị Snapdragon 808, tương tự trong LG G4. Cùng với nó là 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Điện thoại hỗ trợ một khe cắm microSD trong trường hợp bạn cần thêm không gian lưu trữ. Chiếc điện thoại này hỗ trợ các tiêu chuẩn hiện đại như LTE, Bluetooth 4.1 và NFC. Cổng microUSB, được sử dụng để sạc và truyền dữ liệu, tuy nhiên nó vẫn sử dụng chuẩn USB 2.0.
 
 
Camera
 
Máy ảnh   phía sau có cảm biến 18 MP với một bộ lens của Schneider-Kreuznach, nó hơi lồi ra một chút. Cùng với nó là bộ đèn flash kép. Camera phía trước hỗ trợ cảm biến 5 MP.
 
Chiếc máy ảnh này rất tốt, ấn tượng, nhưng không quá áp đảo. Dưới ánh sáng ban ngày nó thực hiện gần như là một máy ảnh chuyên nghiệp, cung cấp hình ảnh với chi tiết tốt và màu sắc trung thực. Trong điều kiện ánh sáng yếu tốc độ màn trập chậm hơn, Camera sau cũng được hỗ trợ hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS).
 
Camera Samples - Một số ảnh chụp từ Priv
 
 
 
 
 
Âm thanh cuộc gọi là rất tốt, và tác giả cho biết chưa thể đánh giá chính xác về Pin do thời gian thử nghiệm chưa nhiều. Nhưng với mức độ sử dụng với cường độ mạnh trong quá trình thử nghiệm, Pin giảm từ 100% xuống 85% trong vòng 2.5 giờ với mức sáng màn hình là 75%. Và với mức tiêu hao như vậy thì có thể ước đoán Priv có thể hoạt động được thoải mái hơn 1 ngày cho mỗi lần sạc.
 
Về đầu trang