• Quy định vận chuyển

Quy định vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ CÀI ĐẶT SẢN PHẨM ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG, PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI KÈM THEO

1. MỤC ĐÍCH:

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng chưa có điều kiện đến mua hàng trực tiếp tại các showroom của Quyenphuong Mobile Hệ thống áp dụng nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt. 

- Vận chuyển trong nội thành 

- Vận chuyển ra bến xe

- Vận chuyển qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettel CPN + giaohangnhanh.vn )

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Shop QuyenPhuong Mobile

2.2 Khu vực áp dụng:

- Trên toàn lãnh thổ Việt Nam

 

Theo đó để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có thể mua được 1 sản phẩm với giá tốt nhất tại QuyenPhuong Mobile  mà không mất thêm những chi phí phát sinh, hệ thống sẽ  ship hàng miễn trên toàn quốc với:

- Những đơn hàng mua Smartphone tại QuyenPhuong Mobile có giá trị trên 5.000.000 đ ( Không áp dụng cho hình thức Ship COD )

 

 

Với những trường hợp khách hàng gửi máy đổi trả trong thời hạn đổi mới 15 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất hoặc gửi máy để bảo hành sửa chữa, khách hàng sẽ chịu phí ship máy chiều gửi đi. QuyenPhuong mobile  sẽ chịu phí cước chiều gửi lại.

 

3. Hướng dẫn khách hàng nhận hàng & kiểm tra qua chuyển phát nhanh 

Để đảm bảo vận chuyển chính xác và an toàn nhất, Cửa hàng sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Hoặc Giaohangnhanh.vn

Ngay sau khi xác nhận giao dịch thành công, QuyenPhuong Mobile  sẽ chuyển phát đơn hàng sang dịch vụ của Viettel hoặc giaohangnhanh và gửi lại cho khách hàng Mã Vận Đơn của đơn hàng

- Khách hàng truy cập  http://www.viettelpost.com.vn/Tracking?KEY=4061135167   hoặc https://giaohangnhanh.vn/ để điền mã vận đơn vào ô Hành Trình Đường Thư. Khách hàng sẽ kiểm soát được lộ trình hàng về.  

 

Về đầu trang